Giảo Cổ Lam thần dược giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng

Uống giảo cổ lam giúp chị em phụ nữ giảm cân

Trong y học, Giảo Cổ Lam là một trong những dược liệu vô cùng quý hiếm sở hữu nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Đặc biệt là khả năng phòng ngừa một số chứng bệnh nhất định. Ngoài ra, rất nhiều chị em phụ nữ còn “Sử dụng Giảo Cổ Lam với công dụng giảm cân” tuyệt vời vừa đem tới hiệu quả tốt lại an toàn cho sức khỏe.

CÔNG DỤNG GIẢM CÂN TUYỆT VỜI CỦA GIẢO CỔ LAM

Giảo Cổ Lam là thảo dược có nguồn gốc từ Nhật Bản, thường được gọi với tên khác là cây trường sinh, ngũ diệp sâm sở hữu thân mảnh, mọc thành dây leo nhờ có tua cuốn đơn nằm ở nách lá. Cây cái và cây đực riêng biệt, phần lá đơn xẻ chân vịt khá sâu nhìn trông giống với lá kép chân vịt. Hoa mọc thành cụm với hình chùy đem tới nhiều hoa nhỏ có màu trắng, quả khô có đường kính từ 5 đến 9mm, hình cầu và khi chín thường có màu đen.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, trong thành phần của giảo cổ lam có chứa hàm lượng enzyme AMPK. Nó sẽ có tác dụng trong việc thúc đẩy quá trình tiêu diệt chất béo, đồng thời tăng cường chuyển hóa đường bên trong cơ thể tăng lên, giảm cân và cải thiện tình trạng béo phì nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, thảo dược này còn có tác dụng trong việc làm tan huyết khối, chống kết tụ tiểu cầu, ổn định huyết áp, ngăn chặn hiện tượng tai biến ở não, mạch, tim…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIẢO CỔ LAM ĐỂ GIẢM CÂN

Bạn có thể tìm mua Giảo Cổ Lam ở nhiều địa điểm khác nhau, tuy nhiên nên lựa chọn địa chỉ Bán Giảo Cổ Lam uy tín để sử dụng sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Để giảm cân đạt hiệu quả, bạn thực hiện theo cách sau:

Mỗi ngày nên sử dụng khoảng 60g Giảo Cổ Lam đun với 800ml – 1 lít nước chia ra uống vào buổi sáng và đầu buổi chiều.

Một số người đang bị bệnh tiểu đường, ung thư, tim mạch, huyết áp cao cũng có thể sử dụng Giảo Cổ Lam với liều lượng như trên.

Trong quá trình sử dụng Giảo Cổ Lam giảm cân, chị em cần phải kết hợp thêm với một số bài tập thể dục như gym, yoga, chạy bộ, bơi lội. Đồng thời thay đổi chế độ dinh dưỡng hàng ngày bằng cách giảm bớt hàm lượng chất đạm, tăng cường các loại trái cây và rau xanh. Chỉ cần thực hiện điều này trong vòng 2 tuần, bạn sẽ thấy cân nặng của mình được cải thiện nhanh chóng hơn.